[LISTENING] BẬT MÍ PHƯƠNG PHÁP LUYỆN NGHE MỖI NGÀY ĐẠT 8.0

Thầy Duy nhận rất nhiều câu hỏi trên fanpage IELTS Mít Tờ Duy về phương pháp luyện nghe mỗi ngày như thế nào là thật sự đem lại hiệu quả thấy rõ cho người luyện tập. Theo thầy, 1 phương pháp được cho là hiệu quả khi nó đáp ứng được 3 điều kiện sau:

1. Bạn hiểu và áp dụng được nó 1 cách dễ dàng.

2. Bạn cảm nhận mình tiến bộ thực sự sau 1 thời gian kiên trì luyện tập đều đặn (thường thì sau 1 tháng sẽ cảm nhận được 1 chút khác biệt).

3. Bạn cảm thấy thoải mái khi thực hiện phương pháp đó mỗi ngày suốt 1 thời gian dài, không áp lực, không thấy chán.

Phương pháp mà thầy Duy sắp chỉ cho các bạn trong clip, theo thầy, đã hội tụ đủ 3 yếu tố này, giờ chỉ cần các bạn xem clip và áp dụng thử thôi. ^^ Một khi các bạn cảm thấy nó phù hợp, hãy kiên trì luyện tập tới cùng nhé. Thầy đã và đang luyện nghe theo phương pháp này được 2 năm và nguồn thầy dùng để luyện là TED Talks (các bạn level thấp khoan dùng đến nguồn này nhé). Nhờ thực hành nghe mỗi ngày mà thầy hầu như không phải đọc script khi xem phim, thoải mái vô cùng các bạn ạ! 😀

Chúc các bạn mau lên trình nghe nhờ phương pháp mà thầy bật mí nhé. ^^

==================
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Nếu bạn có thắc mắc gì về nội dung hay cần được trợ giúp, vui lòng comment bên dưới. IELTS Mít Tờ Duy sẽ hỗ trợ bạn ngay. Chúc bạn 1 ngày an lành và nhiều niềm vui.

Comments

comments