[TASK 2] TỰ HỌC VIẾT ESSAY THEO PHONG CÁCH CỦA IELTS RYAN (PHẦN 2)

SHARE BỘ VIDEO TỰ HỌC VIẾT ESSAYS 7.0+ THEO PHONG CÁCH THẦY RYAN (EXAMPLE-BASED)

Trong bài viết trước thầy Duy có đề cập đến phương pháp viết essays theo kiểu lấy ví dụ làm trọng tâm để phát triển đoạn của thầy Ryan. Đây là 1 phương pháp mà thầy Duy thấy khá là hay và hiệu quả, tuy phải thừa nhận rằng nó không phù hợp lắm với những bạn có khả năng liên tưởng còn hạn chế.

Hôm nay thầy Duy tiếp tục chia sẻ bộ video dạy viết essays theo phương pháp này. Bạn nào có khả năng tự học sau khi xem xong thầy đảm bảo sẽ có thể áp dụng được ngay vào bài viết của mình.

Cách dạy của thầy Ryan trong các videos rất trực quan, dễ hiểu (không cần vietsub các bạn vẫn hiểu vì thầy nói chậm và dễ nghe); cách dẫn dắt khá hợp lý, đi từ việc giới thiệu cấu trúc viết essays cho đến việc hướng dẫn cách viết từng phần trong một essay như thế nào; đặc biệt, thầy chỉ dẫn rất tận tình cách các bạn khai triển đoạn như thế nào sử dụng phương pháp example-based của thầy í.

Những bạn nào đang tự học IELTS Writing Task 2 đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này nha. Tải về, chịu khó xem chừng 1 tiếng là xong, nhưng các bạn sẽ phải thốt lên: “Ooh! Now I see the light!” ^^

Tải tại đây: http://bit.ly/2JTh8aA

==================
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Nếu bạn có thắc mắc gì về nội dung hay cần được trợ giúp, vui lòng comment bên dưới. IELTS Mít Tờ Duy sẽ hỗ trợ bạn ngay. Chúc bạn 1 ngày an lành và nhiều niềm vui.

Comments

comments