CẨM NANG HỌC NHANH IELTS WRITING CHO NGƯỜI THI GẤP

THẦY DUY ƠI THẦY CÓ SÁCH NÀO DẠY CƠ BẢN TẤT CẢ CÁC DẠNG ĐỀ TRONG IELTS WRITING (GỒM CẢ TASK 1 VÀ TASK 2) KHÔNG? MÌNH CHỈ CÒN 2 TUẦN NỮA LÀ THI RỒI, MÀ GIỜ CHƯA NẮM GÌ HẾT! ~.~

Trong trường hợp khẩn cấp như vậy, nói thiệt là muốn đạt 6.5+ trở lên cho Writing thì sẽ hơi gian nan (trừ khi bạn có 1 nền tảng tiếng Anh rất cứng cáp). Nhưng nếu chỉ với mục đích cần nắm nhanh cấu trúc viết reports/ essays cũng như chiến thuật xử lý các dạng đề task 1, task 2, cuốn sách này sẽ là cẩm nang cực kỳ hữu ích cho bạn.

Sách mô tả rất chi tiết dạng thức bài thi Writing sẽ như thế nào, cách các giám khảo sẽ chấm bài viết của bạn ra sao, các bước viết 1 report/ essay cho đến những điều cần lưu ý khi đi thi. Xong rồi tác giả mới đi vào từng phần: dạy task 2 trước rồi đến task 1.

Trong task 2, tác giả không những hướng dẫn các bạn cách lập dàn ý, triển khai ý như thế nào mà còn hướng các bạn viết theo những chủ đề mà Cambridge thường ra như education, environment, scientific research, government responsibility, society, culture, lifestyle. Học sách này coi như các bạn đã đạt được 2 mục tiêu: vừa học cách viết essays vừa “tủ” cho mình kha khá ý tưởng, collocations thuộc các chủ đề trên. ^^

Tương tự, với task 1, cách viết reports cho các dạng bar, pie, table, line, map đều được trình bày cụ thể, có bài mẫu và nhận xét để các bạn dựa vào đó mà viết phỏng theo.

Đặc biệt ai thi General cũng có thể dùng quyển này vì nó cover cả phần viết thư luôn.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT NHẤT của quyển sách này là nó được viết bằng tiếng Việt nên hoàn toàn dễ hiểu; các bạn chỉ cần bỏ ra tầm 2 tiếng là đã có thể đọc xong sách và lĩnh hội những nội dung quan trọng nhất của phần Writing để chuẩn bị thật tốt cho bài thi IELTS.

Chúc cho những ai phải thi gấp sẽ tìm thấy nhiều giá trị từ quyển sách này. ^^

Tải tại đây: http://bit.ly/2K1HlzM

==================
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này. Nếu bạn có thắc mắc gì về nội dung hay cần được trợ giúp, vui lòng comment bên dưới. IELTS Mít Tờ Duy sẽ hỗ trợ bạn ngay. Chúc bạn 1 ngày an lành và nhiều niềm vui.

Comments

comments