Lịch khai giảng lớp LUYỆN THI ONLINE

Khai giảng: 4/5/2020 (ca 2-4-6), 5/5/2020 (ca 3-5-7)

Thời lượng: 3 tháng

Giờ học: 19h-21h (học online)

Mục tiêu: truyền đạt tất cả phương pháp, chiến thuật, kinh nghiệm làm bài thi IELTS; giúp HV đạt 6.0-7.0

Giáo viên: Mr. Trường Duy 8.0 IELTS – 7 năm kinh nghiệm dạy IELTS

Học thử 2 tuần miễn phí. HV chọn ca 2-4-6 hoặc ca 3-5-7 để học. Có thể học xen kẽ ca này với ca kia. Cần đăng ký trước qua form này: https://bit.ly/dangkyhocthumtd

Học bằng phương tiện nào:

 • Reading, Listening, Writing: GV livestream giảng bài trên Facebook; HV tiếp thu kiến thức qua video và sử dụng tài liệu GV gửi để làm bài và nộp bài qua email
 • Speaking: HV ghi âm bài tập nói và tải lên ứng dụng Voicethread để giáo viên sửa bài và nhận xét. HV không tốn phí khi dùng ứng dụng này và sẽ nhận được hướng dẫn sau khi trở thành học viên chính thức
 • HV bị lỡ buổi học có thể xem lại video bài giảng được lưu lại trên Facebook sau khi buổi livestream kết thúc
 • Ngoài ra, GV và HV sẽ trao đổi thêm về các vấn đề học tập trên Zalo

DEMO KHÓA HỌC LUYỆN THI ONLINE

Đối tượng phù hợp: người muốn thi IELTS vào cuối năm 2020 hoặc sau Tết 2021

Đầu vào phù hợp: 5.0-6.0 IELTS, muốn đạt 6.0-7.0 (có thể làm test đầu vào để đánh giá năng lực tiếng Anh)

Về tài liệu: GV sẽ ship tài liệu đến địa chỉ mà HV cung cấp. Lưu ý là tài liệu chỉ được gửi khi HV quyết định học chính thức sau đợt học thử và hoàn tất học phí đợt 1 (bằng cách chuyển khoản)

Học phí: 2,999,000/ đợt. HV đóng học phí theo đợt (tổng cộng 2 đợt) 

Tại sao không dạy qua Zoom/ Teams? Trong quá trình thử nghiệm đã cho thấy có sự chênh lệch đáng kể về hiệu quả tiếp thu giữa các HV, chủ yếu là do không phải ai cũng sử dụng gói Internet tốc độ cao. Có đến 50% người tham gia thử nghiệm phàn nàn về những vấn đề như âm thanh bị giật, hình ảnh đóng băng, tiếng đi trước hình, ồn ào (do HV khác quên tắt mic hoặc phát biểu trong không gian có tiếng ồn lớn), và cùng có chung một kết luận là tiếp thu không hiệu quả. Trong khi đó, khi xem livestream trên Facebook, 100% HV hài lòng về trải nghiệm hình ảnh và âm thanh. Ngoài ra, video lưu lại sau buổi live trên nền tảng Facebook không bị giật, lag như trên nền tảng Zoom và Teams.

Yêu cầu từ phía HV:

 • Có máy tính hoặc laptop kết nối với Internet để học online. Tuyệt đối không dùng điện thoại để theo dõi bài giảng (vì màn hình nhỏ khó thấy chữ và dễ bị xao lãng)
 • Có tai nghe
 • Có tài khoản ngân hàng (để chuyển khoản học phí)
 • Có không gian riêng, yên tĩnh để nghe giảng
 • Có động cơ học IELTS rõ ràng
 • Có tinh thần tự giác, kỷ luật

==============
NỘI DUNG LỚP LUYỆN THI IELTS ONLINE
Những trọng tâm chính trong từng kỹ năng:

I. READING (9 BUỔI)

 • Vận dụng thành thạo 4 kỹ thuật làm bài mà nhóm câu hỏi nào cũng cần:
  • Keyword technique
  • Scanning
  • Paraphrasing
  • Close reading
 • Xử lý thành công 6 nhóm câu hỏi trong phần thi IELTS Reading
 • Áp dụng bí kíp giải đề độc quyền “Easy Come, Easy Go” của IELTS Mít Tờ Duy giúp tăng thêm 30% số câu đúng

II. LISTENING (8 BUỔI)

 • Xử lý thành công 6 nhóm câu hỏi và nắm vững chiến thuật “đánh” từng phần trong bài thi IELTS Listening
 • Áp dụng bí kíp giải đề độc quyền “Steal The Time” của IELTS Mít Tờ Duy giúp tăng thêm 30% số câu đúng

III. WRITING (16 BUỔI)

 • Học theo phương pháp Simon với 2 công thức đơn giản nhưng siêu hiệu quả: I-E-E và 1-2-3
 • Task 1: Có thể phân tích & viết báo cáo mô tả tất cả dạng đề thuộc các nhóm BIỂU ĐỒ, HỌA ĐỒ, BẢN ĐỒ/ SƠ ĐỒ
 • Task 2: Có thể lập dàn ý, phát triển đoạn dễ dàng với bất kỳ dạng đề
 • Nắm vững nguyên tắc viết thế nào để đạt 6.0 hoặc 7.0+
 • Viết “cứng” từng phần trước rồi mới viết essay hoàn chỉnh
 • Được cung cấp và yêu cầu vận dụng topic-specific vocabulary và complex grammatical structures trong thực hành để có thể chạm mốc 7.0
 • Bắt buộc phải viết reports và essays cho tất cả dạng đề

IV. SPEAKING (4 BUỔI)

 • Biết rõ cần chú trọng cái gì để tối ưu hóa điểm số từng phần trong bài thi IELTS Speaking
 • Vận dụng thành thạo các công thức riêng biệt cho từng phần:
  • Phần 1 => các công thức EXPLAIN/ ADD/ DEPEND
  • Phần 2 => công thức SO WHAT
  • Phần 3 => công thức I-E-E và 1-2-3
 • Nắm vững nguyên tắc nói thế nào để đạt 6.0 hoặc 7.0+
 • Được tư vấn kỹ lưỡng những gì nên làm và không nên làm trong lúc thi Speaking và tương tác với giám khảo

ĐĂNG KÍ HỌC THỬ 2 TUẦN MIỄN PHÍ NGAY!

==============

BÀI GIẢNG WRITING MẪU

CLIP SỬA BÀI WRITING TASK 1

CLIP SỬA BÀI WRITING TASK 2

==============
GIẢI ĐÁP THẮC MẮC

1) Để học lớp luyện thi online có cần phải test đầu vào không thầy?

– Cần em. Điều này là để kiểm tra xem với năng lực hiện tại của em, em có theo kịp lớp luyện thi không. Em làm bài test bên thầy nếu đạt tối thiểu 5.0 cho 3 kỹ năng Reading, Listening, Writing thì được xem là “đủ năng lực” để học lớp luyện thi. Hoặc nếu em có bằng IELTS với tất cả kỹ năng không thấp hơn 4.5 thì em cũng đủ “chuẩn” vào lớp nhé.

2) Còn nếu em làm test đầu vào không đạt 5.0 nhưng vẫn muốn học lớp luyện thi thì sao thầy?

– Thực tế là cũng có 1 số bạn làm test đầu vào bên thầy chỉ đạt 4.0-4.5 nhưng vẫn muốn theo học lớp luyện thi vì cần học cấp tốc để 3-4 tháng sau là thi rồi. Trong trường hợp này, thầy vẫn có thể nhận vào lớp theo nguyện vọng của các bạn, nhưng các bạn phải tham gia học thử 2 tuần miễn phí để xem mình có theo kịp bài giảng không. Nếu các bạn cảm thấy không có vấn đề gì, các bạn có thể đăng ký học.

3) Em không biết gì về IELTS, vậy em có cần phải học lớp PRE trước không thầy?

– Lớp luyện thi cung cấp cho HV từ những kiến thức cơ bản về bài thi IELTS cho đến các phương pháp, chiến thuật làm bài chuyên sâu, nên nếu em chưa có kiến thức nền về IELTS thì sẽ được cung cấp em nhé. Điều cần quan tâm hơn là năng lực tiếng Anh hiện tại của em có phù hợp với lớp luyện thi chưa; em xem lại câu hỏi số 1 và 2 nhé. 

4) Bài test đầu vào bên thầy làm như thế nào ạ?

– Thầy sẽ gửi bài test dưới dạng file pdf vào email của em hoặc trực tiếp trên Facebook messenger. Em in ra rồi làm theo hướng dẫn trong tài liệu. Làm xong em chụp hình đáp án rồi gửi vào hộp thư ieltsmittoduy@gmail.com hoặc qua messenger trên fanpage IELTS Mít Tờ Duy. Thầy sẽ chấm và gọi cho em để báo kết quả và nhận xét. Em inbox fanpage IELTS Mít Tờ Duy để xin bài test nhé.

5) Thầy có thể nói sơ qua cách học 4 kỹ năng bên thầy được không?

– Được chứ em.

Reading và Listening:

Trong mỗi buổi học thầy sẽ chú trọng vào 1 số nhóm câu hỏi/ kỹ năng hay 1 phần nào đó trong bài thi. Đầu giờ thầy sẽ dành ra khoảng 15 phút review bài cũ và trả lời thắc mắc của học viên về homework. Sau đó thầy sẽ chuyển qua bài mới, đi vào lý thuyết, làm mẫu và cho các bạn thực hành. Trong quá trình thực hành thầy sẽ chỉ ra 1 số lỗi các bạn thường mắc phải cũng như chia sẻ 1 số kinh nghiệm và bí quyết của bản thân. Cuối giờ thầy sẽ nhắc lại những điểm chính trong bài học, kiểm tra homework cũ và giao homework mới. Bên thầy, tất cả bài tập và script đều được dịch sang tiếng Việt, giúp các bạn không phải mất thời gian dò từ điển mà thay vào đó tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng làm bài. Ngoài ra, thầy cũng soạn sẵn các giải thích chi tiết cho đáp án trong phần homework; điều này vô cùng có ý nghĩa trong trường hợp các bạn nghỉ học đột xuất và bỏ lỡ phần giải thích trên lớp của thầy. Những bài cuối là những bài rất quan trọng, vì thầy sẽ tập trung vào hướng dẫn các bạn cách giải đề Reading và Listening sao cho hiệu quả nhất, tối ưu nhất.

Writing:

Các bạn sẽ học tất cả bài học của phần Task 1 trước, rồi mới đến Task 2. Phần Task 1 gồm 12 buổi, còn phần Task 2 gồm 4 buổi. Homework các bạn đánh máy trên Word và nộp cho thầy qua email. Thầy dạy theo phương pháp của Simon – 1 cựu giám khảo IELTS ở Anh, với phương châm nổi tiếng SIMPLE YET EFFECTIVE (đơn giản mà hiệu quả); các bạn có thể kiểm chứng điều này qua 2 video dạy Speaking và Writing của thầy.

Trong phần Task 1, các bạn sẽ được dạy cách xử lý tất cả dạng đề thuộc các nhóm BIỂU ĐỒ, HỌA ĐỒ, SƠ ĐỒ/ BẢN ĐỒ. Trong mỗi dạng, các bạn sẽ được dạy cách phân tích và tìm các điểm chính trong hình, cấu trúc report, ngôn ngữ chức năng và những chủ điểm ngữ pháp liên quan. Bài mẫu tham khảo cho từng dạng (band 8-9) cũng được cung cấp đầy đủ. Ở IELTS Mít Tờ Duy, thầy cho các bạn tập viết mở bài trước, sau đó là cái nhìn chung, rồi đến các đoạn thân bài; đến khi nào các bạn viết tốt từng phần thì mới chuyển sang viết report hoàn chỉnh. Trong buổi cuối cùng thầy sẽ phát đề cương ôn thi; bộ đề cương này sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức quan trọng từ tất cả dạng đề mà các bạn đã học.

Trong phần Task 2, thầy Duy dạy rất kỹ từng phần (mở bài, kết bài, thân bài), và bắt buộc các bạn phải viết thành thạo từng phần trước khi viết essay hoàn chỉnh. Brainstorming và planning là 2 hoạt động không thể thiếu trong mỗi buổi học trên lớp; học viên phải có 1 dàn ý với một cấu trúc phù hợp, bố cục hợp lý và hướng phát triển rõ ràng thì mới được phép tiến hành viết essay. Học viên cũng được yêu cầu sử dụng 2 công thức phát triển đoạn nổi tiếng của Simon: I-E-E và 1-2-3 trong các bài viết của mình; thông qua 2 phương pháp này, các ý chính của các bạn sẽ được phát triển 1 cách chi tiết (đáp ứng Task Response) cũng như được tổ chức 1 cách hợp lý và có tính thống nhất (đáp ứng Coherence & Cohesion). Đặc biệt, sẽ có 1 bài thầy Duy dạy rất kỹ về 4 tiêu chí chấm điểm Writing mà các giám khảo IELTS căn vào đó để cho điểm essays/ reports; thầy sẽ chỉ rõ những bạn muốn đạt 6.0 cần phải làm gì và những bạn muốn đạt 7.0+ cần phải làm gì. Sau khi đã có thể viết tốt từng phần và nắm cách khai triển ý, các bạn sẽ được hướng dẫn viết essay hoàn chỉnh sử dụng quy trình 5 bước, và học cách xử lý 4 nhóm câu hỏi chính. Bài mẫu tham khảo cho từng nhóm (band 8-9) sẽ được cung cấp đầy đủ. Trong buổi cuối cùng thầy sẽ phát đề cương ôn thi; bộ đề cương này sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức quan trọng của những bài trước. Về homework, thầy sẽ cung cấp khá nhiều topic-specific collocations band 7-9 trong mỗi bài tập để những bạn nào mong muốn chạm mốc 7.0 Vocabulary có thể áp dụng vào essays của mình.

Speaking:

Mục tiêu chính của phần Speaking là giúp học viên nói rõ ràng, trôi chảy, với các ý tưởng cụ thể được tổ chức hợp lý.

Thầy Duy sẽ dạy 3 buổi lý thuyết tương ứng với 3 phần thi Speaking, trong đó truyền đạt tất cả chiến thuật, công thức cũng như chia sẻ 1 số kinh nghiệm và bí quyết của bản thân để tối ưu hóa điểm số từng phần. Buổi lý thuyết thứ 4, cũng là cuối cùng, chú trọng vào những điều cần lưu ý trong lúc thi Speaking và tương tác với giám khảo. Tất cả bí kíp, kinh nghiệm của thầy tích lũy từ trước đến giờ cũng được chia sẻ trong buổi học này. Cuối giờ thầy sẽ phát đề cương ôn thi; bộ đề cương này sẽ hệ thống lại toàn bộ kiến thức quan trọng của những bài trước.

Sau mỗi buổi học lý thuyết, thầy sẽ cho các bạn 1 số câu hỏi để thực hành. Các bạn chuẩn bị ý tưởng – từ vựng, tập dợt, sau đó ghi âm câu trả lời của mình rồi upload lên ứng dụng Voicethread để thầy sửa và nhận xét.

6) Em đóng học phí theo từng tháng được không thầy?

– Khóa học kéo dài 3 tháng nhưng thay vì đóng 3 lần (mỗi lần/ tháng) thì mình chỉ đóng 2 lần thôi em nhé.

7) Em học lớp 2-4-6 nhưng nếu em có việc bận thì xin thầy học bù lớp 3-5-7 (hoặc ngược lại) được không thầy?

– Hoàn toàn được em nhé.

8) Học phí có bao gồm phí tài liệu và phí ship chưa thầy?

– Chưa em nhé. Phí tài liệu & ship là 199,000/ đợt.

9) Đăng ký thi IELTS ở chỗ thầy được không?

– Không em, bên thầy chỉ là training, không có thẩm quyền tổ chức kỳ thi IELTS. Em đăng ký thi IELTS ở British Council hoặc IDP nhé.

10) Lớp đông không thầy?

– Tầm 10 bạn/ lớp em nhé.

11) Thầy dạy giáo trình gì ạ?

– Không theo 1 giáo trình nào em nhé. Giáo trình của thầy là sự kết hợp giữa những kiến thức đáng tin cậy từ các chuyên gia IELTS như Simon, Dominic Cole, Ryan, Liz và kinh nghiệm bản thân trong quá trình tự ôn luyện và đào tạo HV em nhé. 

12) Phương pháp dạy Writing và Speaking của thầy là gì ạ?

– Theo đường lối của cựu giám khảo IELTS Simon em nhé. Simple yet effective.

13) Thầy dạy hết 4 kỹ năng hả thầy?

– Đúng rồi em.

14) Thầy có nói tiếng Anh nhiều không thầy?

– Ở lớp luyện thi thầy sẽ dùng 70% tiếng Anh. 30% tiếng Việt dùng để trả lời thắc mắc học viên, giải thích những vấn đề hóc búa, “chém gió” xả stress, v.v. 

15 Thầy có dạy ngữ pháp không thầy?

– Dĩ nhiên là các chủ điểm ngữ pháp của từng dạng đề trong Writing và Speaking sẽ được dạy, nhưng dạy ngữ pháp bài bản từ A đến Z thì chỉ có trong lớp PRE em nhé.

16) Với chương trình học thử 2 tuần miễn phí thì em có cần phải đóng cọc không thầy?

– Không nha em. Em cũng không đóng bất cứ khoản phí nào trong thời gian học thử.

17) Học lớp luyện thi này thì em có thể đạt 7.5 hay 8.0 không thầy?

– Khóa học đề ra mục tiêu 6.0-7.0, nhưng không có nghĩa lớp này chỉ giúp em đạt bấy nhiêu đó. 6.0-7.0 là số điểm bên thầy đảm bảo em sẽ chắc chắn đạt được (từ mốc 5.0) nếu em strictly follow những chiến thuật, phương pháp, công thức mà thầy truyền đạt. Còn để đạt 7.0+ thì để xem sự cố gắng của em nhiều đến đâu. Em có chịu siêng học và áp dụng từ vựng chủ đề cho Writing và Speaking không? Em có chịu khó tìm và sửa lỗi ngữ pháp trong các bài viết hay bài nói của mình để tạo ra error-free sentences không? Nếu em “yes” 1 cách tự tin thì chắc chắn em sẽ chạm mốc 8.0 hay thậm chí 8.5 đó.

ĐĂNG KÍ HỌC THỬ 2 TUẦN MIỄN PHÍ NGAY!

Comments

comments