ĐĂNG KÍ GIỮ CHỖ SUẤT HỌC THỬ 2 TUẦN 100% MIỄN PHÍ!

LỚP IELTS INTENSIVE TĂNG BAND TỪ 5.0 LÊN 6.5

- Khai giảng: 11/12/2019 (ca 246), 12/12/2019 (ca 357)

- Giờ học: 18h15-20h45

- Địa chỉ: 137E Nguyễn Chí Thanh P9 Q5 TPHCM

 

 

Thông tin liên hệ:

IELTS Mít Tờ Duy – http://ieltsmittoduy.com
Tel: 0383 825 400
Email: ieltsmittoduy@gmail.com
Địa chỉ: 137E Nguyễn Chí Thanh, Phường 9, Quận 5, TPHCM
Facebook: https://www.facebook.com/ieltsmittoduy/

BÀI GIẢNG MẪU IELTS WRITING TASK 2

Play Video

BÀI GIẢNG MẪU READING

Play Video

THÀNH TÍCH HỌC VIÊN IELTS MÍT TỜ DUY

"Cách truyền đạt của thầy rất cuốn hút. Thầy diễn giải và phân tích bài học rất rõ ràng và chi tiết, thầy phân tích từng chiến thuật, cách làm bài đối với từng dạng câu hỏi, từng phần thi, từng kỹ năng làm sao kiếm được mức điểm cao nhất theo mục tiêu."
"Thật lòng mà nói, các kiến thức mà Thầy chia sẻ là một quá trình nỗ lực phấn đấu lâu dài của Thầy. Nó đầy đủ và cô đọng hơn tất cả các tài liệu mình xem trên internet trước đây. Phải nói lượng tài liệu của Thầy rất rất phong phú, phù hợp với từng style và level của một học viên."
"Đó là sự tương tác, thân thiện, nồng ấm và hiệu quả để miêu tả lớp học của thầy. Với lòng nhiệt huyết cùng sự đam mê, với kỹ năng sư phạm cao cùng năng lực chuyên môn đáng nể, Mr Duy dường như dẫn dắt từng học viên vào môi trường ielts một cách nhẹ nhàng nhưng trực tiếp, chuyên nghiệp, hiệu quả."
"Bài tập viết thầy chữa từng câu, từng chữ, ngữ pháp, rồi cung cấp thêm những collocations hay, từ vựng hay, mới lạ. Cả phần Speaking là mình thích nhất vì ngoài việc được luyện tập và sửa lỗi ngay tại lớp, về nhà mình có thể tự thu âm và gửi lên mạng để thầy chữa lỗi cho."
"Thầy đã truyền cho những học trò của thầy không những chỉ kiến thức, và kinh nghiệm về tiếng Anh để thi IELTS mà còn tạo động lực giúp người học tự học tiếng Anh sao cho đạt được hiệu quả cao nhất. Đây là điều mình cảm thấy khác biệt giữa lớp của thầy Duy với những nơi khác."
"Sau 3 ngày học thử đầu tiên, mình phải thốt lên với chính mình, giá như lúc trước mình được học với thầy sớm hơn thì đã tốt hơn giờ nhiều rồi. Kết thúc khóa 3 tháng, đọng lại cho mình là một người thầy TẬN TÂM - TẬN TÌNH - TẬN LỰC."
"Thầy có phương pháp sư phạm phù hợp và chuyên môn vững chắc của 1 giáo viên thực sự. Những kiến thức đi từ nền tảng mà thầy dạy thực sự rất bổ ích cho 1 người chưa biết gì về IELTS như mình."
"Đến với lớp học của thầy cũng là một cái duyên, sự đắn đo lựa chọn ròng rã một tháng trời cân nhắc đủ mọi thứ trên đời. Cuối cùng đã mạnh dạn ra quyết định và lựa chọn ấy không hề sai."
"Đặc biệt các tip của thầy rất hữu dụng, đến em còn bất ngờ với kết quả sử dụng các tip mà thầy đã dạy. Vui hơn nữa là được có thêm bạn học chung 1 lớp rất là ấm cúng với 1 giáo viên đầy tâm huyết và sự nhiệt tình."
" "A good teacher affects eternity; he can never tell where his influence stops." That's true to him - my dear teacher Mr.Duy and his IELTS Mít tờ Duy course awakes my sleeping competition to be ready for taking an IELTS certificate with the highest confidence."
"Each of Mr. Duy's lessons was well prepared using power point and he gave me lots of documents after the end of every lecture, so it’s obvious that he’s extremely sophisticated and devoted to his work."
[COMING SOON]
Mùa 12

Comments

comments

error: Content is protected !!